Thành lập công tyĐăng ký nhãn hiệuKế toán - Thuế
English News
 
 
 
 
 
 

Đầu tư và phát triển vùng Đồng bằng Sông Cửu Long

Hội nghị sẽ diễn ra trong 2 ngày 5 và 6/9 tại thành phố Cần Thơ.

Chiều 25/8, tại thành phố Cần Thơ diễn ra buổi họp báo giới thiệu về Hội nghị Đầu tư và Phát triển vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Hội nghị do Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ và UBND thành phố Cần Thơ phối hợp tổ chức.
Tham dự hội nghị có các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước; các Bộ, ngành Trung ương; tổ chức Ngân hàng thế giới tại Việt Nam; Đại sứ quán một số quốc gia và vùng lãnh thổ; các tỉnh, thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long và nhiều Doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Với mục tiêu liên kết và phát triển, trong khuôn khổ Hội nghị sẽ diễn ra các hoạt động mang tính quyết định đến sự phát triển của khu vực như thông báo Phát triển Quy hoạch vùng và Chính sách thu hút đầu tư cho vùng Đồng bằng Sông Cửu Long- Tầm nhìn 2020; Chương trình Đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông vùng Đồng bằng Sông Cửu Long trong 10 năm tới; nhu cầu phát triển nguồn nhân lực ở Đồng bằng Sông Cửu Long; Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm đầu tư thành công vùng Đồng bằng Sông Cửu Long; ký các cam kết đầu tư cho 13 tỉnh, thành trong khu vực.
Đặc biệt, nhân dịp này, Ban Hội nghị Đầu tư và Phát triển Đồng bằng Sông Cửu Long cũng tổ chức cho các đoàn đại biểu trong và ngoài nước đi tham quan, khảo sát nhiều dự án trọng điểm kêu gọi thu hút đầu tư của các tỉnh, thành trong khu vực./.
Bùi Trọng Điển
VOV

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: