Thành lập công tyĐăng ký nhãn hiệuKế toán - Thuế
English News
 
 
 
 
 
 

BẠN ĐỌC VỚI BÁO ĐỜI SỐNG & PHÁP LUẬT…

Mùa xuân Canh Dần 2010 đã đến, cả nước hân hoan đón chào mùa xuân mới, khắp nơi rộn rã tiếng người đùa vui. Trong năm 2009, Báo Đời Sống& Pháp Luật không ngừng cải tiến, đáp ứng kịp thời yêu cầu bạn đọc đặt ra. Nhân dịp mùa xuân mới, chúng tôi đã ghi nhận được ý kiến bạn đọc về báo Đời Sống& Pháp Luật thời gian qua.


*Chuyên gia nghiên cứu về pháp Luật BÙI ĐỨC MINH :

Tôi rất yêu thích nội dung báo Đời Sống& Pháp Luật, bởi vì gần gũi với cuộc sống của người dân cả nước. Tuy nhiên, để tờ báo thật sự của diễn đàn, nhịp cầu của bạn đọc cả nước, nhất là ở vùng sâu vùng xa, báo nên đi sâu vào các bài viết phân tích theo góc độ pháp Luật, không nên sa đà nhiều vào diễn giải, nêu sự kiện… Hi vọng sang năm mới 2010, báo Đời Sống& Pháp Luật sẽ phát hành rộng rãi nhiều hơn nữa, với nhiều chuyên mục bổ ích hơn, ấn tượng hơn.

*Diễn viên điện ảnh HỒNG ÁNH :

Tôi thích xem trang Văn hóa Xã hội của báo, nhất là các thông tin liên quan đến hoạt động nghệ thuật, biểu diễn. Báo đề cập đến nhiều vấn đề nóng bỏng như: tác quyền, cát sê,… Riêng mảng giới thiệu chân dung nghệ sĩ, phía Nam còn thưa thớt. Hi vọng sang năm 2010, báo sẽ tăng cường nhiều hơn nữa cho chuyên trang Văn hóa Văn nghệ, hoặc các vấn đề pháp Luật liên quan đến hoạt động nghệ thuật, biểu diễn, chắc chắn đông đảo nghệ sĩ ở TPHCM, cả nước nói chung quan tâm theo dõi.

*Ca sĩ, nhạc sĩ ĐÌNH VĂN :

Tôi cũng thường theo dõi thông tin trên báo Đời Sống& Pháp Luật, chủ yếu trên trang web: doisongphapluat.com.vn, thông tin cuối tuần chuyển tải trên mạng của báo hình như hơi chậm, vì phải đến 1,2 ngày sau, có khi đến trưa thứ hai mới xuất hiện trên mạng, trong khi đó thì báo đã ấn hành ngày thứ sáu… Nói chung, thông tin của báo theo kịp yêu cầu bạn đọc về các vấn đề pháp Luật, mang tính thời sự. Cần nhất là khâu phát hành, báo nên đẩy mạnh nội dung gắn liền với đời sống hằng ngày như là: giải tỏa, đền bù, các vấn đề về văn hóa- xã hội, kinh tế, giả cả thị trường,…

*Ca sĩ CẨM LY :

Mình thích nhất là trang Văn hóa Văn nghệ, có nhiều thông tin thú vị, lành mạnh. Nhưng để thu hút bạn đọc nhiều hơn, báo nên có hẳn những chuyên trang, chuyên mục dành cho bạn đọc tham gia và đóng góp ý kiến. Ví dụ như nêu lên một vụ án nào đó, để cùng bạn đọc rồi các chuyên gia về pháp Luật bình luận.

*Nghệ sĩ HỮU CHÂU :

Báo chí xuất hiện nhiều, mang tính cạnh tranh cao. Tôi đọc báo Đời Sống& Pháp luật vào năm 2009 đến nay. Theo tôi thì báo có nhiều trang mục thiết thực như: An sinh xã hội, Phóng sự- Ký sự, Văn hóa Nghệ thuật, Điều tra, Bạn đọc,… Nhưng nội dung bám theo các trang mục trên thì còn phân tán, liên miên, chưa thật sự bám sát vào yêu cầu chuyên trang chuyên mục tòa soạn đặt ra. Mong rằng sang năm 2010, báo sẽ có nhiều cải tiến và đột phá, xứng tầm là tờ báo của mọi người mọi nhà. Năm mới 2010, tôi xin chúc toàn thể CB PV báo một năm mới an khang, thịnh vượng.

*LÂM MỸ PHƯƠNG ( Bạn đọc ở cư xá Bắc Hải, Quận 10 ):

Tôi thật sự yêu thích báo Đời Sống& Pháp luật, bởi vì báo có đội ngũ phóng viên trẻ, năng động, không ngại va chạm. Các bài viết đấu tranh với tiêu cực thật mạnh mẽ, quyết liệt, đó chính là sự mong đợi của bạn đọc, người dân cả nước. Đấu tranh với tiêu cực để xã hội ngày càng tốt đẹp hơn, giúp người dân thêm tin yêu tờ báo… Năm mới 2010, kính chúc BBT, phóng viên báo Đời Sống& Pháp luật nhiều thành công, thắng lợi mới.

NHÓM PV